Anh hùng giải cứu “mỹ nhân” ma nơ canh trong cửa hàng

Arthur Ray Brown sống tại hạt Kitsap (Washington, Mỹ) vừa bị cảnh sát tóm cổ sau khi thực hiện hai phi vụ trộm cắp cực kỳ khó hiểu.

Số là dịp cuối tháng 5.2013, Arthur Ray Brown đã lẻn vào cửa hàng Lovers Package chuyên bán đồ chơi người lớn chỉ để ăn trộm một ma nơ canh.

Theo như hình ảnh được camera an ninh của Lovers Package ghi lại, Arthur Ray Brown vội vàng giải cứu “mỹ nhân” ma nơ canh này tới mức đánh rơi cả chân và nửa bụng dưới của “nàng” lại cửa hàng.

Anh hùng giải cứu   “Anh hùng” Arthur Ray Brown tới giải cứu “mỹ nhân” ma nơ canh ra khỏi cửa hàng sextoy

Theo như ông Martin Walker, Giám đốc tiếp thị của Lovers Package, những ma nơ canh trưng bày ở cửa hàng có giá khoảng 600 USD, và được đúc khuôn “nhan sắc” khá quyến rũ, khiến cho rất nhiều khách nam tới mua đồ chú ý và muốn “động chân, động tay” chạm thử.

Arthur Ray Brown có lẽ là một trong những trường hợp khách hàng đã từng tới mua đồ ở Lovers Package, rồi sinh lòng muốn độc chiếm một “mỹ nhân” ma nơ canh đẹp hớp hồn cho riêng mình.

Cũng theo ông Martin Walker, một ngày sau khi trộm ma nơ canh, Arthur Ray Brown lại liều mình tới cửa hàng Lovers Package để ăn trộm đồ chơi tình dục và đồ lót nữ về cho “mỹ nhân” bằng nhựa.

Lần này, Arthur Ray Brown đội tóc giả của chính ma nơ canh vừa ăn cắp, táo bạo đập cửa kính xông vào Lovers Package.

Phi vụ ăn cắp thứ hai của Arthur Ray Brown không trót lọt. Anh chàng 24 tuổi này đã bị cảnh sát hạt Kitsap bắt giam vì tội trộm cắp tài sản và bị phạt tới 15.000 USD.

Có vẻ như Arthur Ray Brown đã bị “hớ” trong phi vụ trộm cắp này. Với mức tiền đóng phạt, Arthur Ray Brown có thể đàng hoàng “tậu” riêng cho mình hai “mỹ nhân” bằng nhựa đẹp không kém cạnh ma nơ canh ở Lovers Package.

Tuy nhiên, không loại trừ trường hợp đây là phi vụ dựng scandal để khuếch trương thương hiệu theo cách khéo léo.

 

About admin